Tin Bóng Đá

Barca chưa chắc sẽ tìm người thay thế Neymar

Tân HLV của Barca muốn kết thúc những cuộc bàn luận về vụ chuyển nhượng Neymar, nhưng rất mơ hồ khi nói về việc mua một cái tên thay thế ngôi sao Brazil.

Ông cho biết: “Neymar là cầu thủ đẳng cấp, nhưng cậu ấy không còn ở đây nữa và chúng tôi phải tiến lên phía trước. Tôi không muốn nhìn lại quá khứ, đội bóng cần biết những gì mình đang có, giải quyết các vấn đề phát sinh để giành chiến thắng.

Hiện tại, Barca có những cầu thủ đang chơi rất tốt. Tôi sẽ xem liệu có gì mới mẻ hay không. Tôi biết rằng tại đây, cũng như những CLB khác, đều phải chuyển động theo thị trường.”

Một trong những cầu thủ Barca đang có và chơi tốt là Gerard Deulofeu. Anh đã trở lại CLB thông qua điều khoản mua lại từ Everton và đã có 2 đường kiến tạo trong trận tranh Joan Gamper Cup với Chapecoense đêm qua.

Valverde rất tin tưởng vào Deulofeu, nói rằng hiện tại anh chưa có màn trình diễn tốt nhất nhưng tương lai sẽ rất khác.

Ông nói tiếp: “Deulofeu có tốc độ và thái độ mà đội bóng đang rất cần thiết. Cậu ấy phải rời sân sớm, vì tôi không muốn Deulofeu chơi quá 45 phút. Cậu ấy vẫn chưa tập luyện nhiều và vẫn còn đang chấn thương.”

Sau trận đấu với Chapecoense, Barcelona sẽ chuẩn bị cho trận lượt đi tranh Siêu Cúp Tây Ban Nha với Real Madrid vào ngày chủ nhật.

Video trận đấu giữa Barcelona và Chapecoense mới đây

Barca chưa chắc sẽ tìm người thay thế Neymar - Bóng Đá

 Valverde không quan tâm lắm đến việc thay thế Neymar. Ảnh: FourFourTwo.