Tin Bóng Đá

Rung chuyển ‘bom tấn’ Coutinho sắp tới Barca

Mất Neymar nhưng Barca bù lại nhận số tiền khủng 222 triệu euro. Với khoản kinh phí này, “Blaugrana” rốt ráo săn tìm người thay thế “tiểu Pele”. Sau khi khoanh vùng, Barca chấm Coutinho, người thực ra đầu hè được chính Neymar lôi kéo về Nou Camp nhằm xây vây cánh.

Tờ The Sun khẳng định, Barca đã đàm phán xong với Liverpool sau khi cuộc gặp trực tiếp giữa đôi bên hôm thứ Hai vừa qua. Bị khước từ 2 lời đề nghị trước đó giá 80 triệu euro và 90 triệu euro, Barca lần này với tiền rủng rỉnh bán Neymar, quyết định xuống tay 120 triệu euro cho Coutinho.

Hãng tin ESPN cho hay, giới chủ Liverpool không hề muốn bán Coutinho nhưng 120 triệu euro quá hấp dẫn. Điều quan trọng hơn cả chính “Phù thủy” người Brazil nằng nặc đòi ra đi, gần nhất là tỏ thái độ tập luyện chống đối, theo Yahoo Sports đăng tải.

Philippe Coutinho được cho đã 2 lần gặp mặt HLV Klopp để đề đạt nguyện vọng đến Barca. Có thể trong ngày hôm nay hoặc mai, phái đoàn của Barca gồm ba giám đốc Oscar Grau, Raul Sanllehi và Javier Bordas sẽ bay tới Liverpool để hoàn tất thương vụ nhằm kịp ra mắt Coutinho ở siêu cúp Tây Ban Nha với Real ngày 14/8.

Nếu điều này diễn ra, Barca sẽ có thương vụ lịch sử của mình, còn Coutinho trở thành người đắt giá thứ hai thế giới sau Neymar. Mặc khác, Coutinho cũng sẽ phá kỷ lục bán cầu thủ của Liverpool hồi năm 2014 với Luis Suarez (75 triệu bảng, sang chính Barca).

Chia sẻ về tình hình nhân sự, sau khi bán Neymar, tân HLV Ernesto Valverde tuyên bố: “Barca đang có nhiều cầu thủ giỏi nhưng chúng tôi vẫn cần bổ sung những cầu thủ chất lượng. Hầu hết các đội bóng đều hoạt động mua sắm cho tới tận ngày cuối chuyển nhượng”.

Theo Báo mới

Nguồn: http://www.tinmoi24.vn/rung-chuyen-bom-tan-coutinho-sap-toi-barca-chot-gia-120-trieu-euro/news-5-6-9a9fe7506a0ee9da24b846b5d449f3b5

 

Rung chuyển 'bom tấn' Coutinho sắp tới Barca